อาหารเสริม D-contact เหมาะสมกับการดูแลรักษาดวงตา

D-contact เป็นสินค้าที่ช่วยในการสายตา อย่างเช่น ต้อเนื้อ ต้อกระจก ต้อลม โดยดีคอนแทคจะใช้สูตรทางด้านวิทยาศาสตร์แบบล่าสุด ที่ได้มีการพิสูจน์จาก Ommi-directional  โดยการนำเอาซานโตฟิวพร้อมกับมีไกลท็อกซาทินมาทำการรวบร่วมมาพร้อมด้วยสารอาหารหลากหลายประเภทมาทำการร่วมกันอยู่ในอาหารเสริมอย่างนี้ ทำให้ตกเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าหลงใหลสำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา ถ้าอย่างนั้นมาไล่ตามกันเลยว่า มีส่วนประกอบในสินค้า ของ ดีคอนเทคมีส่วนประกอบใดมั่ง

 

 

1. สารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ถือว่ามีสาระสำคัญอย่างลูทีน พร้อมกับซีเซนทีนที่จะช่วยในการป้องกันในการเกิดโรคต้อหิน หรือจะเป็นต้อกระจก ซึ่งดาวเรือง ที่เอามาสกัดเป็นสาร ภายในอาหารเสริม D-contact ที่จะช่วยในการเสี่ยงการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อมของท่านด้วย

2. สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ที่จะมีการช่วยลดความเสื่อมโทรมของเซลล์ต่างๆ จะมีการออกฤทธิ์ในการสมานแผลที่มีการยับยั้งในการเจริญเติบโตเกี่ยวกับเชื่อโรคภัยต่าง ๆ พร้อมกับจะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการส่งเสริมทางด้านการมองเห็นอยู่ที่มืด ๆ ได้ดีด้วย

3.เบต้า แคโรทีน เป็นส่วนประกอบที่อยู่ภายใน D-contact ตกเป็นตัวช่วยในเรื่องการเสื่อมของเซลล์ทางลูกตา พร้อมกับเป็นการลดความเสี่ยงของการเกิดต้อกระจก เมื่อได้มีการย่อยสลายภายในตับก็จะได้รับวิตามินเอ ซึ่งทางร่างกายก็จะมีการเอาไปใช้งานในการสร้างโรคอปซินที่อยู่ในดวงตาได้

4. วิตามินบีสอง ส่วนประกอบ D-contact ที่จะช่วยในการเพิ่มศักยภาพของการสังเกตเห็น เป็นการลดความปวดของทางด้านไมเกรน ถ้าหากใครที่กำลังเจออุปสรรคก็จะสามารถกินอาหารเสริมกันได้เลย ซึ่งถือว่าเป็นอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบที่น่าหลงใหล ที่จะช่วยดูแลทางด้านสุขภาพของแต่ละบุคคลกันเลย

 

เพราะฉะนั้น D-contact เป๋ยอสจึงตกเป็นอาหารเสริที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมาก สามารถรับประทาน เพื่อเป็นการบำรุงดวงตา เป็นเหตุให้ตามีสุขภาพที่ดี โดยทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า หรือก่อนนอน แต่เพื่อผู้ที่ดวงตาเสื่อมแล้ว เช่น ต้อลม ต้อกระจก หรือจอประสาทเสื่อม จะทานวันละ 4 แคปซูล หลังอาหารเช้า 2 และหลังอาหารเย็น 2 เป็นการทานให้ได้ผล โดยจะรับจำนวนสารอาหารที่มากเพียงพอ สำหรับในการฟื้นฟูของดวงตา แต่ควรรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 3   เดือนขึ้นไป พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องน่ารู้ เพื่อผู้ที่กำลังมีปัญหา เพื่อที่จะเป็นการรักษาดวงตา พร้อมกับอาหารเสริมดีคอนแทค อาหารเสริมสำหรับผู้ที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้นั่นเอง จนตกเป็นปัญหาที่ต้องปรับปรุงให้เร็วที่สุดกันเลยก็ว่าได้

 

อ้างอิง: https://www.wingbeauty.net/p/102

This entry was posted in thebest and tagged . Bookmark the <a href="http://www.nbmfqmz.com/?p=482" title="Permalink to อาหารเสริม D-contact เหมาะสมกับการดูแลรักษาดวงตา" rel="bookmark">permalink</a>.

Comments are closed.